Trang chủ Kinh nghiệm mẹo vặt Tủ đông Darling Bảo Hành Bao Lâu? Tổng đài bảo hành Darling số nào?

Tủ đông Darling Bảo Hành Bao Lâu? Tổng đài bảo hành Darling số nào?

Bạn đang có nhu cầu mua tủ đông Darling để bảo quản thực phẩm phục vụ nhu cầu của mình. Vậy nên thông tin bạn cần nằm là tủ đông Darling bảo hành bao lâu? Tổng đài bảo hành Darling là số mấy – là cần thiết, để khi cần từ vấn hướng dẫn, hoặc có thêm thông tin để bạn ra quyết định trước khi mua hàng. Hãy cùng Darling Bình Dương theo dõi chi tiết hết bài viết để có thêm thông tin chi tiết nhé.

tủ đông Darling bảo hành bao lâu ?

Tủ đông Darling bảo hành bao lâu?

Tất cả các sản phẩm tủ đông Darling mua mới chính hãng sẽ có thời gian bảo hành 2 năm. Với mức thời gian bảo hành khá dài này giúp người dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Khi có sự cố hư hỏng nào theo quy định trong thời gian bảo hành được các kỹ thuật viên của Darling đến tận nơi kiểm tra. Mạng lưới trung tâm bảo hành của Darling trải rộng khắp các tỉnh thành. Do đó sẽ giúp quá trình bảo hành diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho gia chủ khi phải mang thiết bị lớn cồng kềnh tới trạm bảo hành.

Tủ đông Darling bảo hành miễn phí không, chính sách bảo hành như thế nào?

Thực tế chính sách bảo hành miễn phí áp dụng khi có lỗi và hỏng hóc là do nhà sản xuất. Ngược lại đối với các lỗi do người sử dụng sẽ không được bảo hành miễn phí.

Thời hạn bảo hành sản phẩm Tủ đông Darling miễn phí trong bao lâu?

  • Khi khách hàng đã đăng ký kích hoạt bảo hành hay có hóa đơn sẽ được bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua. Tuy nhiên thời hạn bảo hành sẽ không quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Khách hàng không có hóa đơn hay không đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử có thời hạn bảo hành 30 tháng từ ngày sản xuất.
  • Trường hợp cần chuyển tủ đông đến trung tâm bảo hành sửa chữa thì khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển.

Xem chi tiết: CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DARLING

Trường hợp hư hỏng sau đây không được bảo hành miễn phí

– Vỏ máy và các phụ kiện kèm theo máy không được Bảo hành miễn phí.
– Sản phẩm hư hỏng do: thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn sử dụng sai hướng dẫn, nguổn điện không phù hợp, rớt bể và va đập do vận chuyển, bảo quản sản phẩm không tốt.
– Sản phẩm đã có dấu hiện sửa chữa ở nơi khác không phải trung tâm Bảo Hành Darling.

Xem những sản phẩm tủ đông Darling bán chạy, ổn định tiết kiệm điện

-18%
Original price was: 8.800.000 ₫.Current price is: 7.250.000 ₫.
-14%
Original price was: 9.500.000 ₫.Current price is: 8.150.000 ₫.
-14%
Original price was: 8.040.000 ₫.Current price is: 6.890.000 ₫.
-14%
Original price was: 8.500.000 ₫.Current price is: 7.290.000 ₫.

Tổng đài bảo hành Darling số nào?

Tổng đài bảo hành Darling số: 1900 63 63 46

Khách hàng đã mua qua sản phẩm tủ đông Darling tại Darling Bình Dương – Phân phối chính hãng tủ đông Darling trên toàn quốc có thể liên hệ qua Fanpage FB.COM/DARLINGBINHDUONG  hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài CKSK :1900 63 63 46

Thời gian làm việc của Tổng đài bảo hành Darling là trong giờ hành chính. Khách hàng lưu ý khung giời làm việc để gặp trực tiếp tổng đài viên nhé