Giới Thiệu Công ty TNHH Điện Tử – Điện Lạnh Đa Linh

Công ty TNHH Điện Tử – Điện Lạnh ĐA LINH hay thường được gọi tắt là “DARLING“, Được thành lập từ năm 2001 Darling là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện lạnh tại thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 21 năm thành lập và phát triển, Darling tự hào được trao tặng giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017, do người tiêu dùng bình chọn dựa trên những đánh giá, bình chọn sau quá trình chọn mua và sử dụng.

Darling Bình Dương phân phối các dòng điện máy của hãng Darling, gồm:

  • Tủ đông
  • Tủ mát
  • Tủ lạnh
  • Tivi

Nhà máy sản xuất

Nhà máy sản xuất của Darling được xây dựng với quy mô lớn tại “46 Hai Bà Trưng, Phường Đông Hoà, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương” vận hành với công suất cao nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý của thị trường nội địa hiện nay.

Nhà máy được đầu tư hoàn toàn máy móc và dây chuyền hiện đại, tiên tiến, được chuyển giao từ công nghệ Nhật Bản và Châu Âu, với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ điện tử, điện lạnh trong và ngoài nước, mang đến các sản phẩm chất lượng, áp dụng các công nghệ mới, mang tính đồng bộ cao. Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao là lời khẳng định của người tiêu dùng cho chất lượng các sản phẩm mà Darling cung cấp.

Trong đó, tivi và tủ đông là hai sản phẩm chủ lực của Darling, với chất lượng vượt trội và công nghệ hiện đại hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường.

Tivi sử dụng công nghệ đèn LED hiện đại, màn hình full HD cho độ sắc nét cao hơn, hiệu ứng âm thanh đa chiều, mang đến không gian sống động cho người xem

Tủ đông sử dụng lõi đồng và lõi nhôm, thay vì lõi sắt như một số sản phẩm có mặt trên thị trường, giữ sản phẩm có đồ bền và tuổi thọ cao cùng công nghệ Inverter, làm lạnh nhanh và tiết kiệm lên đến 50% điện năng cho người sử dụng.

Mạng lưới phân phối

Darling hiện đã xây dựng hệ thống các nhà phân phối, đại lý và mạng lưới bán lẻ trực tuyến phủ khắp tỉnh thành cả nước. Trong đó thị trường miền Nam chiếm hơn 60% thị phần của Darling.

Darling Bình Dương hân hạnh là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm Darling chính hãng, chế độ bảo hành theo hãng và có giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VSC
MST: 0316188301
Hotline: 0972.78.5053 – Email: darlingbinhduong@gmail.com